Pages

Thứ Năm, 14 tháng 3, 2013

Quy trình sản xuất bánh Pía


Cty TNHH Chế Biến Thực Phẩm
Bánh Pía - Lạp Xưởng
TÂN HUÊ VIÊN

Công ty Tân Huê Viên tọa lạc tại Khu công nghiệp An Nghiệp với diện tích trên 30.000m², với những trang thiết bị hiện đại, không ngừng đổi mới, tự động hoá dây chuyền sản xuất, áp dụng những thành tựu mới trong công nghệ sản xuất. 

Mỗi năm sang, THV lại đầu tư trang thiết bị hiện đại hơn, và đây là dây chuyển sản xuất Bánh Pía mới 2012. Được quay trực tiếp trong khi đang sản xuất. Từ quá trình nhào bột, cắt,... cho đến quậy đậu và nướng bánh.
[FLASH]http://www.youtube.com/v/tR1FTVRzfGM?version=3&hl=vi_VN&rel=0[/FLASH]
Link:http://www.youtube.com/v/tR1FTVRzfGM...i_VN&rel=0

Tân Huê Viên đạt tiêu chuẩn HACCP và GMP, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm,... nguyên liệu sử dụng đều là nguyên liệu chất lượng được lựa chọn kỹ càng trước khi đưa vào chế biến.

Các bạn có thể ghé thăm Website Tân Huê Viên và tham khảo nhiều hơn
Website: http://tanhuevien.com.vn

----------------------------/
http://caphesoctrang.com
http://mechoigame.com
----------------------------/
banh pia, lap xuong, banh trung thu, banh pia tan hue vien, tanhuevien,banh bao, banh bao ngon, bánh bao, banh bao ca de, banh bao thit, banh bao chay, banh pia dac biet, banh pia soc trang, banh trung thu tan hue vien, lap xuong tan hue vien, lap xuong ga, lap xuong tom, lap xuong ngon, banh ong xa, banh ba xa, banh lop, banh to, banh in, banh in dau xanh, keo me, keo hat dieu, keo dau phong, me lao, me xung, ca phe soc trang, cà phê sóc trăng, cafe sóc trăng,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét